Thuốc Tây Y - con dao hai lưỡi

Thuốc Tây Y thực ra là các loại hóa chất được tổng hợp lại, có thể cứu người nhanh chóng nhưng đồng thời cũng có thể gây nên những tác hại không lường được mà y học gọi là tác dụng phụ. Cần có quan niệm đúng về thuốc tây : cho dù có quý hiếm, đắt tiền bao nhiêu thì thuốc tây vẫn là chất ngoại lai, chất lạ bắt cơ thể phải chọn lọc, chuyển hóa, hấp thu và đào thải. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tây để điều trị các bệnh ngoài da đến các loại kháng sinh bôi vết thương...như corticoid. Tuy nhiên, loại thuốc này cũng có tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm, đó là gây teo da, mất ngủ, nóng nảy hay trầm cảm.

Amphotericin B là thuốc kháng nấm phổ rộng, được sử dụng trong trị các loại nấm bề mặt da, niêm mạc, miệng, âm đạo, bàng quang. Tuy nhiên  thuốc có tác dụng không mong muốn: sốt, rét run, đau cơ, đau khớp, đau đầu khi mới tiêm truyền. Làm giảm sức lọc cầu thận, hoại tử thận. Việc sử dụng thuốc Tây lâu dài hay dùng quá nhiều đều là nguyên nhân làm cho Gan và thận chính - những cơ quan có chức năng chuyển hóa và thải trừ các loại thuốc này sau khi đã hết tác dụng dược lý bị ảnh hưởng nhiều nhất dẫn đến việc chức năng của hai cơ quan này bị suy giảm đi. Thuốc Tây Y càng đặc trị chuyên biệt thì tác dụng phụ càng nhiều, tiêu biểu như các loại thuốc lao, thuốc trị nấm, thuốc chống ung thư, ức chế miễn dịch ...

Xu hướng sử dụng thuốc có nguồn gốc thảo dược

Nhìn nhận rõ mặt trái của thuốc Tây y nên hiện nay xu thế sử dụng thuốc Đông y ngày càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân xuất phát từ chính lợi ích của thuốc. Phần lớn các loại thuốc Đông dược đều đã trải qua một quá trình thử thách, tinh luyện lâu dài. Kinh nghiệm thực tế cho thấy, Đông dược không những có thể chữa khỏi được các bệnh thông thường, các bệnh mạn tính, mà có thể chữa khỏi được các bệnh nan y, và cả nhiều chứng bệnh cấp tính. Chỉ cần sử dụng đúng phương pháp, nhất định sẽ có kết quả. Các loại thuốc tự nhiên, có độ độc rất thấp hoặc không độc, có tác dụng tương đối bình hòa nên chỉ cần sử dụng thuốc Đông Y đúng quy cách sẽ không sợ xuất hiện những tác dụng phụ bất lợi.

Nhìn nhận cơ thể con người như một chỉnh thể thống nhất,  trong quá trình dùng thuốc chữa bệnh, Đông Y Phúc Thanh Đường không chỉ chú ý tới những triệu chứng, những biểu hiện bệnh lý cụ thể, mà tập trung sự chú ý vào việc điều chỉnh trạng thái toàn thân.

Bà Hoàng Thị Yến trú tại Cổ Nhuế- Hà Nội cho biết “Tôi đã bị mắc bệnh nấm tay 3 – 4 năm nay rồi, bác sĩ bảo dùng thuốc nào cũng dùng, ai mách đâu cũng đi, nhưng rồi vẫn không khỏi, thậm chí dùng nhiều loại thuốc Tây còn bị dị ứng, tác dụng phụ làm tay mẩn đỏ, ngứa ngáy. Trong khi đó, các bài thuốc Đông y có tác dụng chậm hơn nhưng an toàn, không gây kích ứng với các loại da nên tôi rất tin dùng”.

Biệt tài chữa bách bệnh an toàn tại Đông Y Phúc Thanh Đường

Với những bài thuốc gia truyền được truyền từ cụ tổ dòng họ Nguyễn làm ngự y trong triều, Phúc Thanh Đường đã kế thừa những giá trị tinh hoa, cốt lõi và không ngừng nghiên cứu, cô đọng lại những vị thuốc quý để sản xuất ra những lọ thuốc có nguồn gốc thảo dược được sao tẩm theo phương thức bí truyền, giúp người bệnh dễ dàng sử dụng an toàn và hiệu quả cao.

Với đội ngũ lương y dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo Phúc Thanh Đường đã điều trị thành công các bệnh ngoài da mãn tính như: Bệnh chàm Eczema ngoài da , Bệnh bạch biến ngoài da, Bệnh trứng cá ngoài da, Bệnh rụng tóc,..

Với 100% thuốc được chiết xuất từ thảo dược, không độc hại, Đông Y Phúc Thanh Đường thực sự là nơi đặt niềm tin an toàn cho mỗi người.

Đông Y Phúc Thanh Đường - Chữa bệnh vì chữ tâm

Mang trong mình nỗi ám ảnh về hình ảnh những bệnh nhân kêu gào vì đau đớn bệnh tật, người thân vật vã khóc thương vì nỗi đau chia xa, lương Y Nguyễn Ngọc Thắng luôn trăn trở ngày đêm để tìm ra những bài thuốc đông y tốt nhất để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Với phương châm lương y như từ mẫu, Đông y Phúc Thanh Đường luôn tận tâm khám bệnh miễn phí, chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

Trên tinh thần trau dồi từ thực tế, kế thừa những kinh nghiệm quý của bậc tiền nhân, tôn trọng kiến thức Y học hiện đại kết hợp với việc chủ trang thiết bị hiện đại, Đông Y Phúc Thanh Đường thực sự là nơi đặt niềm tin an toàn cho mọi người!

Đông y Gia Truyền Phúc Thanh Đường: Chuyên trị bệnh ngoài da - Bệnh Phụ Khoa - Phòng và điều trị bệnh ngoài da, bệnh phụ khoa bằng thảo dược gia truyền. Thương hiệu được bộ y tế bình chọn vì sức khỏe trái tim người Việt.