Hiện nay, rụng tóc là một trong các bệnh ngoài da đang được các chị em quan tâm, bởi nó không những ảnh hưởng tới tâm lý mà còn gây mất thẩm mỹ cho chị em phụ nữ. Dưới đây là một trường hợp rụng tóc và cách chữa bệnh rụng tóc để các bạn tham khảo.

Hỏi:

Tôi là Nguyễn Văn An, năm nay 26 tuổi, dạo gần đây tôi thấy tóc rụng khá nhiều, tôi rất hoang mang bởi điều này chưa từng xảy ra trước đây. Số lượng tóc rụng nhiều trên 100 sợi mỗi ngày và tôi không rõ nguyên nhân vì sao tôi bị như vậy? Tôi muốn hỏi bác sĩ về cách làm thế nào để tôi giảm hoặc không bị rụng tóc nhiều như vậy nữa? Tôi xin cảm ơn!

Tư vấn hỏi đáp về cách chữa bệnh rụng tóc

Tư vấn hỏi đáp về cách chữa bệnh rụng tóc

Trả lời : Chào bạn !

Với những thông tin trên thì có thể bạn đang bị rụng tóc pelade - kiểu rụng tóc. Song chúng tôi chưa thể chuẩn đoán chính xác nguyên nhân vì có rất nhiều nguyên nhân gây rụng như :có thể do nhiễm khuẩn, do stress kéo dài hoặc do miễn dịch,...Với chứng rụng tóc này, tóc có thể tự động mọc trở lại mà cũng có thể tự động rụng đi. Tôi khuyên bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp nhà thuốc Đông y Phúc Thanh Đường để được tư vấn miễn phí và khám từ đó thấy rõ được nguyên nhân để có hướng điều trị kịp thời.

Đặc biệt, ở Phúc Thanh Đường có 2 bài thuốc vô cùng độc đáo, quý hiếm và hiệu quả là: bài thuốc ngâm Phụ khoa trị khỏi các bệnh viêm nhiễm nấm âm đạo, cổ tử cung; bài thuốc chữa bệnh rụng tóc từng mảng do rối loạn nội tiết, không do yếu tố gia truyền.

Khám và tư vấn miễn phí tại hệ thống phòng khám Phúc Thanh Đường:

Liên hệ khám và điều trị bệnh ngoài da:

52 Phùng Hưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:024.3828.5564/0943.901.908)

( Nằm ngay đầu ngã ba Phố Phùng Hưng và phố Hàng Bông)

90 Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:024.3942.7113/0943.901.908)

( Đối diện cung văn hoá hữu nghị việt xô)

226 Đinh Tiên Hoàng - Phường DaKao - Q1 - TP HCM

ĐT: 0912.093.089

Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Bệnh nhân cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "tư vấn hỏi đáp chữa bệnh rụng tóc" có dấu, "tu van hoi dap chua benh rung toc" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.

Đông y gia truyền Phúc Thanh Đường - Chuyên trị bệnh ngoài da - Nơi bạn gửi gắm niềm tin