Bệnh ngoài da

Phương pháp điều trị bệnh ngoài da

Trị tận gốc bệnh ngoài da

benh ngoai da

benh ngoai da

phuong phap dieu tri benh ngoai da

tri tan goc benh ngoai da

Viêm phụ khoa

Nhân sâm bổ hay độc với trẻ nhỏ

Nhân sâm bổ hay độc với trẻ nhỏ Trước hết phải khẳng định ngay rằng nhân sâm có thể dùng cho bất cứ lứa tuổi nào, vấn đề là ở chỗ phải trả lời chính xác hai câu hỏi: dùng khi nào và dùng như thế nào?
trứng cá .
Chủ nhật, 12/06/2011, 03:20 GMT+7
Bệnh trứng cá là gì
Nội tiết, môi trường, tinh thần căng thẳng... đó là một loạt nguyên nhân gây bệnh trứng cá. Để bạn hiểu rõ thêm về căn bệnh trứng cá này, chúng tôi sẽ giúp bạn.
Ké đầu ngựa: Thuốc chữa bệnh ngoài da
Ké đầu ngựa còn có tên khác là thương nhĩ, phắt ma, mác nháng. Là loại cây thảo, cao từ 50 - 80cm, ít phân cành.
Mụn Trứng Cá
Trứng cá (Mụn trứng cá) là một bệnh thường gặp nhất ở lứa tuổi dậy thì, thanh thiếu niên từ 18-40 tuổi, đặc biệt ở tuổi dậy thì có tới 80% thanh thiếu niên bị mụn trứng cá, do tăng tiết tuyến bã kèm theo viêm nhiễm ở hệ thống nang lông tuyến bã. Mụn trứng cá thường mọc ở mặt, đôi khi ở lưng, vai ngực và có nhiều dạng khác nhau : mụn cám, mụn bọc, mụn mủ…Mụn trứng cá thường tái phát liên tục và di chứng của nó là các vết sẹo, vết thâm trên mặt sẽ đeo đuổi người bệnh đến suốt đời. Trên lâm sàng có thể gặp nhiều loại tùy theo mức độ viêm nhiễm, nguyên nhân phức tạp, tiến triển nhiều khi dai dẳng. Tuy không nguy hiểm nhưng về phương diện thẩm mỹ có ảnh hường đến tâm lý xã hội cần được điều trị toàn diện, hợp lý mới mong có kết quả tốt.
Bệnh Trứng cá Ngoài Da
Mụn trứng cá là bệnh lý ngoài da thông thường, nhưng ảnh hưởng khá lớn đến diện mạo, tâm lý của bệnh nhân khi mà lứa tuổi mắc bệnh chủ yếu là thanh thiếu niên với nhu cầu giao tiếp xã hội cao.

557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền

557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền Ngành y học cổ truyền dân gian cũng có những bài thuốc hay và đặc biệt những loại thảo dược ấy chính là những cây cỏ thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Và ebook “557 bài thuốc dân gian gia truyền” ra đời dựa trên nguyên bản của cuốn sách “557 bài thuốc dân gian gia truyền” của tác giả Âu Anh Khâm do nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành.
bệnh ngoài da
bệnh ngoài da