Bệnh ngoài da

Phương pháp điều trị bệnh ngoài da

Trị tận gốc bệnh ngoài da

benh ngoai da

benh ngoai da

phuong phap dieu tri benh ngoai da

tri tan goc benh ngoai da

Viêm phụ khoa

Nhân sâm bổ hay độc với trẻ nhỏ

Nhân sâm bổ hay độc với trẻ nhỏ Trước hết phải khẳng định ngay rằng nhân sâm có thể dùng cho bất cứ lứa tuổi nào, vấn đề là ở chỗ phải trả lời chính xác hai câu hỏi: dùng khi nào và dùng như thế nào?

4 bệnh ngoài da cần tránh vào mùa hè

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://phucthanhduong.com.vn/kien-thuc/4-benh-ngoai-da-can-tranh-vao-mua-he.html56

Mùa hè nắng gắt, khí hậu nóng nực, xuất hiện rất nhiều bệnh, trong đó có 4 loại bệnh ngoài da bạn cần tránh dưới đây.

1. Bệnh nhạy cảm với ánh nắng

Đây là bệnh ngoài da phản ứng với ánh nắng, thường gặp ở những người có nước da trắng, quá nhạy cảm với ánh nắng. Khi tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài, da ở vùng cánh tay và mặt có thể bị đỏ, thậm chí phồng rộp. Đây được gọi là chứng viêm da do nhạy cảm với ánh nắng. Ngoài ra, các vết tàn nhang không thuộc loại bệnh này nhưng cũng sẽ nặng hơn nếu tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Bạn nên chú ý tránh tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian quá lâu, bổ sung các loại vitamin B và C, sử dụng các sản phẩm chống nắng...

bệnh ngoài da ánh nắng

2. Bệnh ra nhiều mồ hôi


Trong thời tiết nóng nực, bạn ra rất nhiều mồ hôi, từ đó sinh ra các bệnh như mụn nhọt... Biện pháp phòng tránh là là thông gió và hạ thấp nhiệt độ.


3. Bệnh nhiễm khuẩn do vi sinh vật

Da tiết ra nhiều mồ hôi, bụi bẩn bám vào đễ dẫn đến hiện tượng bị nhiễm khuẩn da, ngứa da... Biện pháp phòng ngừa là tắm rửa sạch sẽ, thường xuyên thay quần áo, đảm bảo cho làn da luôn khô và sạch sẽ. Ngoài ra bạn có thể dùng các loại thuốc sát khuẩn, chống khuẩn.

 

4. Các loại bệnh ngoài da vùng tiếp xúc

Bệnh này phát sinh do sử dụng quá nhiều loại thuốc ngoài da không đúng cách. Hiện tượng là xuất hiện các vết đỏ và phồng nước, các bộ phận tiếp xúc của da gây ra ngứa và đau. Biện pháp khắc phục là dùng nước rửa sạch ngay khi xuất hiện các vết đỏ, dùng thuốc sát trùng. Những người có mụn nước không được làm vỡ để ngăn lây nhiễm sang các vùng da khác.

Hồng Nhung
Nguồn tin: Theo aFamily

Đông y gia truyền

Phúc Thanh Đường

Từ khóa liên quan đến bài viết: 4 bệnh ngoài da cần tránh vào mùa hè

Nhận xét tin: 4 bệnh ngoài da cần tránh vào mùa hè


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 4 bệnh ngoài da cần tránh vào mùa hè Bằng cách gửi thư điện tử tới http://giamdocdieuhanh.org. Xin bao gồm tên bài viết 4-benh-ngoai-da-can-tranh-vao-mua-he ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc 4 bệnh ngoài da cần tránh vào mùa hè ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:

557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền

557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền Ngành y học cổ truyền dân gian cũng có những bài thuốc hay và đặc biệt những loại thảo dược ấy chính là những cây cỏ thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Và ebook “557 bài thuốc dân gian gia truyền” ra đời dựa trên nguyên bản của cuốn sách “557 bài thuốc dân gian gia truyền” của tác giả Âu Anh Khâm do nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành.
bệnh ngoài da
bệnh ngoài da