Tôi bị bệnh vẩy nến phấn hồng toàn thân, ngứa rát và rất khó chịu. Đi khám ở bệnh viện Da liễu, bác sĩ kê cho tôi uống rất nhiều loại thuốc tây nhưng không khỏi. Tôi thấy mọi người nói dùng thuốc đông y của Phúc Thanh Đường có thể chữa khỏi hẳn. Vậy nhà thuốc cho tôi hỏi nếu như tôi chữa trị bệnh ngoài da này thì có khỏi tận gốc không? ( Nguyễn Hường – Bắc Giang )

Bệnh nhân bị bệnh vẩy nến phấn hồng

Bệnh nhân bị bệnh vẩy nến phấn hồng

Trả lời:

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã đến với nhà thuốc Đông y Phúc Thanh Đường.

Bệnh vẩy nến phấn hồng là bệnh ngoài da tái phát theo từng đợt, gây ngứa ngáy, khó chịu và mất thẩm mỹ... Khi đến với Phúc Thanh Đường thì bạn được hỗ trợ tư vấn miễn phí về bệnh tình và mức độ nặng nhẹ. Sau đó được các bốc thuốc điều trị. Tất cả các loại thuốc ở đây đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, do đó bạn khi dùng bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc, nếu như kiên trì sử dụng thuốc thì bệnh sẽ thuyên giảm và khỏi hẳn.

Đặc biệt, ở Phúc Thanh Đường có 2 bài thuốc vô cùng độc đáo, quý hiếm và hiệu quả là: bài thuốc ngâm Phụ khoa trị khỏi các bệnh viêm nhiễm nấm âm đạo, cổ tử cung; bài thuốc chữa bệnh rụng tóc từng mảng do rối loạn nội tiết, không do yếu tố gia truyền.

Khám và tư vấn miễn phí tại hệ thống phòng khám Phúc Thanh Đường:

Liên hệ khám và điều trị bệnh ngoài da:

52 Phùng Hưng - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:024.3828.5564/0943.901.908)

( Nằm ngay đầu ngã ba Phố Phùng Hưng và phố Hàng Bông)

90 Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

( ĐT:024.3942.7113/0943.901.908)

( Đối diện cung văn hoá hữu nghị việt xô)

226 Đinh Tiên Hoàng - Phường DaKao - Q1 - TP HCM

ĐT: 0912.093.089

Nhà thuốc đông y Phúc Thanh Đường khám và tư vấn chữa bệnh ngoài da miễn phí. Bệnh nhân cũng có thể tìm kiếm thông tin về cách chữa bệnh ngoài da trên hệ thống website của nhà thuốc hoặc tìm kiếm từ khóa "bệnh ngoài da" có dấu, "benh ngoai da" hoặc "chữa bệnh ngoài da" có dấu, "chua benh ngoài da" không dấu qua công cụ tìm kiếm google.

Đông y gia truyền Phúc Thanh Đường - Chuyên trị bệnh ngoài da - Nơi bạn gửi gắm niềm tin