Chuyện kín “vùng kín”

Nén những tiếng thở dài, sau những phút bối rối ban đầu, chị Linh Hà ( Hai Bà Trưng – Hà Nội ) mới mở chuyện: “Em mới xây dựng gia đình. Trước đây, em đã bị bệnh phụ khoa, có thăm khám, điều trị, dùng thuốc đặt tây y nhưng không khỏi. Hết bị viêm lại bị nấm.
 
chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc đông y

Thời gian gần đây, khi xây dựng gia đình em thấy hình như bệnh có dấu hiệu lạ. Em rất lo lắng và thực sự thấy không thoải mái, tự tin trong cuộc sống vợ chồng”.

Cũng như chị Hà, chị Thùy ( Hưng Yên ) tâm sự: “Chị em ở vùng nông thôn thì những chuyện viêm, nhiễm, nấm vùng kín là phổ biến. Cũng do phải tiếp xúc với công việc nhà nông như cấy, gặt phải ngâm mình trong nước nhiều.

Trước đây, vẫn chỉ dùng những thuốc vệ sinh phụ nữ thông thường chứ cũng không có điều kiện đi khám bệnh nhưng thời gian gần đây thấy khó chịu quá, nói nhỏ với con gái, con gái mới đưa mẹ lên nhà thuốc điều trị”.

Đông y Phúc Thanh Đường chuyên chữa trị các bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa là bệnh ngoài da khá phổ biến ở nữ giới. Theo thống kê cứ 10 người phụ nữ thì có tới 7 đến 8 người mắc bệnh này. Theo số liệu thống kê của Bộ y tế, các trường hợp nhiễm bệnh phụ khoa mỗi năm tăng từ 15% - 27%.

Do cấu tạo mở ra ngoài của BPSD nữ nên nhiễm trùng âm đạo rất phổ biến, bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi không phải do ở bẩn hay hoàn toàn do nữ giới mà đôi khi còn do cả hai giới. Nguyên nhân có thể do vệ sinh phụ nữ không đúng cách, mặc quần áo quá chật, ẩm ướt, dùng kháng sinh bừa bãi, không khám định kì…

Các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em là viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn chứng, u nang…Sau khi chữa trị, nhiều phụ nữ bị tái phát lại chỉ trong thời gian ngắn.

Phương thuốc quý chữa bệnh viêm nấm âm đạo tại Phúc Thanh Đường

Bệnh phụ khoa không gây tử vong tức thời nhưng gây nhiều xáo trộn trong sinh hoạt cá nhân và ảnh hưởng đến tâm lí phụ nữ. Nếu điều trị muộn sẽ gây tắc hẹp vòi trứng, vô sinh, có thai ngoài tử cung, sinh non, xảy thai.

Chăm sóc và giữ gìn vệ sinh “vùng kín” hay các cơ quan sinh sản khác có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh phụ khoa ở nữ giới. Nếu phát hiện bệnh phụ khoa nên điều trị sớm.

Phúc Thanh Đường với bài thuốc quý gia truyền lâu đời đã điều trị khỏi hẳn các bệnh phụ khoa mãn tính, thuốc được chiết xuất từ 100% thảo dược không độc hại, trị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, nấm âm đạo, phụ nữ ra nhiều khí hư vàng, xanh, trắng ngứa nhiều.

Thuốc ngâm công hiệu ngay lần đầu sử dụng. Đem tới cuộc sống thoải mái cho một nửa thế giới là niềm vui và thành công của nhà thuốc Phúc Thanh Đường.

Nhà thuốc Đông y Phúc Thanh Đường bấy lâu nay vẫn là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân tìm đến để được thăm khám và chữa các bệnh ngoài da như: nấm tóc, nấm loang, nấm toàn thân, á sừng, viêm da trứng cá, chàm Eczema, và một số bệnh ngoài da mãn tính, có thuốc yếu sinh lý...

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Đông y Gia Truyền Phúc Thanh Đường: Chuyên trị bệnh ngoài da - Bệnh Phụ Khoa - Phòng và điều trị bệnh ngoài da, bệnh phụ khoa bằng thảo dược gia truyền. Thương hiệu được bộ y tế bình chọn vì sức khỏe trái tim người Việt.