Bệnh ngoài da

Phương pháp điều trị bệnh ngoài da

Trị tận gốc bệnh ngoài da

benh ngoai da

benh ngoai da

phuong phap dieu tri benh ngoai da

tri tan goc benh ngoai da

Viêm phụ khoa

Nhân sâm bổ hay độc với trẻ nhỏ

Nhân sâm bổ hay độc với trẻ nhỏ Trước hết phải khẳng định ngay rằng nhân sâm có thể dùng cho bất cứ lứa tuổi nào, vấn đề là ở chỗ phải trả lời chính xác hai câu hỏi: dùng khi nào và dùng như thế nào?

Bệnh Dày Sừng Nang Lông

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://phucthanhduong.com.vn/cac-benh-ngoai-da/Benh-Day-Sung-Nang-Long.html32

Bệnh dày sừng Nang Lông bệnh ngoài da và cũng là một bệnh lý mãn tính của da do sự tăng tạo nút tại phễu nang lông. Tổn thương là các hột sừng cứng lại các lỗ nang lông, không gây ngứa, do sự tắc nghẽn đường ra cua nang lông, sợi lông bên dưới bị cuộn lại hoặc các chất bã nhờn bị ứ đọng lại.

Điều này làm cho hột tổn thương càng dày cộm hơn, có thể gây viêm đỏ xung quanh, bệnh thường gặp ở duỗi cánh tay, cẳng tay, cẳng chân.

 

benh day sung nang long

Bệnh dày sừng nang Lông


 

Điều trị Bệnh Dày Sừng Nang Lông:

Để điều trị bệnh Dày Sừng Nang Lông này nhà thuốc cho bệnh nhân điều trị thuốc bôi có tác dung tiêu sừng, làm da mỏng dần lớp sần thô bên ngoài, những lỗ chân lông thoát ra ngoài. Thuốc uống có tác dụng tiêu viêm,lợi tiểu tốt cho gan, thận. Ngoài ra bệnh nhân không nên dùng xà phòng tắm, hạn chế cọ xát bề mặt da làm bệnh thêm nặng hơn.

 

Nhận xét tin: Bệnh Dày Sừng Nang Lông


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bệnh Dày Sừng Nang Lông Bằng cách gửi thư điện tử tới http://giamdocdieuhanh.org. Xin bao gồm tên bài viết Benh-Day-Sung-Nang-Long ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Bệnh Dày Sừng Nang Lông ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:

557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền

557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền Ngành y học cổ truyền dân gian cũng có những bài thuốc hay và đặc biệt những loại thảo dược ấy chính là những cây cỏ thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Và ebook “557 bài thuốc dân gian gia truyền” ra đời dựa trên nguyên bản của cuốn sách “557 bài thuốc dân gian gia truyền” của tác giả Âu Anh Khâm do nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành.
bệnh ngoài da
bệnh ngoài da