Bệnh ngoài da

Phương pháp điều trị bệnh ngoài da

Trị tận gốc bệnh ngoài da

benh ngoai da

benh ngoai da

phuong phap dieu tri benh ngoai da

tri tan goc benh ngoai da

Viêm phụ khoa

Nhân sâm bổ hay độc với trẻ nhỏ

Nhân sâm bổ hay độc với trẻ nhỏ Trước hết phải khẳng định ngay rằng nhân sâm có thể dùng cho bất cứ lứa tuổi nào, vấn đề là ở chỗ phải trả lời chính xác hai câu hỏi: dùng khi nào và dùng như thế nào?

Bệnh Chàm Eczema Ngoài Da

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://phucthanhduong.com.vn/cac-benh-ngoai-da/Benh-Cham-Eczema-Ngoai-Da.html15

TRIỆU CHỨNG BỆNH CHÀM: Chàm là bệnh ngoài da rất phổ biến,đặc biệt ở các vùng khí hậu nhiệt đới, nắng nóng như nước ta. Có thể xem chàm là tình trạng viêm da ở vùng thượng bì. Nhưng không phảI trường hợp viêm da nào cũng là chàm. Bệnh có thể gặp ở những trẻ em còn bú.

 

NGUYÊN NHÂN BỆNH CHÀM: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp, do nhiều tác nhân. Nhưng chủ yếu co cơ địa dị ứng. Triệu chứng của bệnh là những mụn nước nổi trên nền hồng ban, giới hạn không rõ, thường kèm theo ngứa. Bệnh chàm xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, thường ở mặt duỗi của tứ chi, măt lưng bàn tay, bàn chân và đối xứng 2 bên.

Chàm phát triển qua nhiều giai đoạn như nổi mụn nước và vỡ ra rịn nước, đóng mày, tróc vảy. Khi bệnh diễn tiến mạn tính,da khô nhám và dày sừng.

 

benh cham
 
Bệnh chàm ở cổ


 

CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM: Khi bệnh nhân bị bệnh chàm thì Bệnh nhân tránh gãi, chà xát. Điều này có thể gây tổn thương. Tránh bôi nhiều loại thuốc cùng lúc vì có thể khiến dị ứng nặng thêm. Trong chế độ ăn, không nên dung những thứ dễ gây kích ứng da như: thịt bò, gà, tôm, cua, cá biển, thức ăn lên men. Đây là bệnh ngoài da mãn tính. Vì vậy người bệnh cần điều trị sớm, đúng cách, kiên trì nột thời gian dài để bệnh không có nguy cơ trở lại. Nhà thuốc có thuốc bôi đặc hiệu, thuốc uống tốt cho sức khỏe. Triệt bệnh tận gốc, đặc biệt khi khỏi bệnh không để lại trên da vết sẹo, hoặc vết thâm.

 


 

 

Từ khóa liên quan đến bài viết: Bệnh Chàm Eczema Ngoài Da

Nhận xét tin: Bệnh Chàm Eczema Ngoài Da


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bệnh Chàm Eczema Ngoài Da Bằng cách gửi thư điện tử tới http://giamdocdieuhanh.org. Xin bao gồm tên bài viết Benh-Cham-Eczema-Ngoai-Da ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Bệnh Chàm Eczema Ngoài Da ở dạng có dấu

Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:

557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền

557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền Ngành y học cổ truyền dân gian cũng có những bài thuốc hay và đặc biệt những loại thảo dược ấy chính là những cây cỏ thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Và ebook “557 bài thuốc dân gian gia truyền” ra đời dựa trên nguyên bản của cuốn sách “557 bài thuốc dân gian gia truyền” của tác giả Âu Anh Khâm do nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành.
bệnh ngoài da
bệnh ngoài da