Bệnh ngoài da

Phương pháp điều trị bệnh ngoài da

Trị tận gốc bệnh ngoài da

benh ngoai da

benh ngoai da

phuong phap dieu tri benh ngoai da

tri tan goc benh ngoai da

Viêm phụ khoa

Nhân sâm bổ hay độc với trẻ nhỏ

Nhân sâm bổ hay độc với trẻ nhỏ Trước hết phải khẳng định ngay rằng nhân sâm có thể dùng cho bất cứ lứa tuổi nào, vấn đề là ở chỗ phải trả lời chính xác hai câu hỏi: dùng khi nào và dùng như thế nào?

Bệnh Á Sừng Ngoài Da

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://phucthanhduong.com.vn/cac-benh-ngoai-da/Benh-A-Sung-Ngoai-Da-.html4

Bệnh Á Sừng là bệnh ngoài da, Bệnh phổ biến ở những người hay làm nghề nội trợ, tiếp xúc với dầu mỡ, hoá ch ất, xà phòng… Bệnh Á Sừng biểu hiện ở lòng bàn tay, bàn chân và các ngón tay, ngón chân xuất hiện triệu chứng đỏ da, khô da và nứt da, vảy bong không hoàn toàn, nếu bóc vảy sẽ gây rách da, chảy máu. Bệnh Á Sừng nặng về mùa đông, khi thời tiết khô hanh, làm da khô nứt nẻ, rất đau.

 
 
 
 Bệnh Á Sừng Ở Tay  Bệnh Á Sừng Ở Đầu
Bệnh Á Sừng ở tay  Bệnh Á Sừng Ở Đầu

 
Bệnh á sừng Bệnh á sừng ở chân
Bệnh Á Sừng Bệnh Á Sừng Ở Chân
 
 

Điều trị Bệnh Á Sừng: Khi Bệnh Nhân mắc Bệnh Á Sừng thì Cần tránh tiếp xúc với hoá chất, dầu mỡ, nước rửa bát… Giữ độ ẩm cho da bằng cách ngâm vào nước ấm hoặc nước lá lốt đun sôi để ấm, tránh không được dùng muối sau đó lau khô vùng bệnh và bôi thuốc lên vùng da tổn thương ngày 1 lần, thuốc bôi giúp giữ độ ẩm cho da, thuốc uống có tác dụng mát gan, tiêu viêm, lợi tiểu.


Nhận xét tin: Bệnh Á Sừng Ngoài Da


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bệnh Á Sừng Ngoài Da Bằng cách gửi thư điện tử tới http://giamdocdieuhanh.org. Xin bao gồm tên bài viết Benh-A-Sung-Ngoai-Da- ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Bệnh Á Sừng Ngoài Da ở dạng có dấu

Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:

557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền

557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền Ngành y học cổ truyền dân gian cũng có những bài thuốc hay và đặc biệt những loại thảo dược ấy chính là những cây cỏ thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Và ebook “557 bài thuốc dân gian gia truyền” ra đời dựa trên nguyên bản của cuốn sách “557 bài thuốc dân gian gia truyền” của tác giả Âu Anh Khâm do nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành.
bệnh ngoài da
bệnh ngoài da