Bệnh phụ khoa là một bệnh lý ngoài da mãn tính xuất hiện trên bộ phận sinh dục nữ giới, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, tai vòi và buồng trứng), ảnh hưởng nhiều đến ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống, hãy tham khảo bí quyết kiểm soát bệnh dưới đây!

Ảnh hưởng của bệnh phụ khoa đến chất lượng cuộc sống

Phụ nữ mang thai mắc bệnh phụ khoa, hệ lụy là sinh khó, dễ xảy thai, ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, nặng nề nhất có thể dẫn tới tử vong. Ung thư cổ tử cung thường tấn công vào phụ nữ 35 - 40 tuổi trở đi. Đây là một trong những bệnh ung thư phụ khoa rất phổ biến và gây tử vong cao hàng đầu ở phụ nữ hiện nay Các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, u nang buồng trứng, u xơ tử cung… ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Vậy làm thế nào để kiểm soát tốt được bệnh phụ khoa mà không lo lắng về tác dụng phụ?

Chia sẻ của những bệnh nhân đã thoát được bệnh phụ khoa

Nhiều bệnh nhân bị viêm nhiễm phụ khoa đã tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, hãy cùng nghe những chia sẻ của họ để tìm ra giải pháp kiểm soát được căn bệnh này cho bản thân nhé.

1. Chị Linh Hà ( Hai bà trưng - Hà Nội) - đã kiểm soát được bệnh viêm nhiễm phụ khoa vẩy nến sau 15 năm Chị Linh Hà ( Hai Bà Trưng – Hà Nội ) chia sẻ: “Em mới xây dựng gia đình. Trước đây, em đã bị bệnh phụ khoa, có thăm khám, điều trị, dùng thuốc đặt tây y nhưng không